ผู้ชายแบบไหนที่สาวๆไม่ชอบ

วันนี้ทางเว็บไซต์ 4kag.com เว็บไซต์ดูดวงความรักแม่นๆ มีบทความ ผู้ชาย 9 แบบที่ผู้หญิงไม่ชอบ ไม่อยากคบหาด้วยมาฝากเพื่อนๆ…

%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%94%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%89  ผู้ชายแบบไหนที่สาวๆไม่ชอบ

1.ผู้ชายที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ถึงแม้ผู้หญิงบางคนชอบทำตัวเป็นผู้นำ แต่สิ่งสำคัญที่คุณต้องมีคือความมั่นใจในตัวเอง กล้าตัดสินใจบางอย่างแทนเธอได้

2.ผู้ชายที่เป็นลูกแหง่ ติดแม่  การเชื่อฟังพ่อแม่ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่เมื่อคุณมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้วก็ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมด้วย จะทำอะไรก็ต้องปรึกษากับแฟนหรือครอบครัวของคุณเองก่อน   เพราะอาจจะผิดใจกันได้ง่ายๆ

3.ผู้ชายที่ชอบชอบมโน คิดไปเอง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดการเลิกราหย่าร้าง อาการมโนคิดไปมากไปเองยิ่งมีมาก ก็จะหวงหึงมากเกินปกติ

4. ผู้ชายขี้อวด หลงตัวเอง ผู้ชายหลายคนชอบอวดอ้างสรรพคุณตัวเองว่ามีดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ เพื่อให้สาวๆ สนใจ และหลงใหล  แต่จริงๆแล้วสาวๆไม่ได้โง่นะ

5.ผู้ชายที่ซ้ำซากจำเจ  ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบอะไรมากแค่ไหนก็ตาม ก็อย่าทำมันซ้ำๆจำเจ ลองเปลี่ยนแปลงด้วยการถามคนรักของคุณดูบ้างว่าเธอชอบอย่างนี้ไหม แล้วสังเกตสีหน้าของเธอด้วยล่ะ

6. ผู้ชายที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักวางแผนอนาคต คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะฝากอนาคตไว้กับผู้ชายแบบนี้หรอก

7. ผู้ชายที่ชอบโกหก กะล่อนปลิ้นปล่อน  มีเรื่องเล่าตลกว่า แฟนสาวพาแฟนหนุ่มไปหาพ่อแม่ของเธอ แม่ของเธอถามว่าที่ลูกเขยว่า สูบบุหรี่  ดื่มเหล้า เล่นการพนัน เที่ยวกลางคืนบ้างไหม ชายหนุ่มตอบว่า ไม่เลยครับ  จากนั้นแม่ก็ถามต่อว่า แล้วข้อเสียในตัวเธอมีอะไรบ้างล่ะ ชายหนุ่มตอบอย่างมั่นใจ ผมเป็นคนชอบโกหกครับ  -*-

8. ผู้ชายเจ้าชู้ หลายใจ ไม่มีผู้หญิงที่อยากเป็นแม่ของลูกคนไหนหรอก ที่ชอบผู้ชายเจ้าชู้มากรัก

9. ผู้ชายที่ชอบห้ามไปซะทุกเรื่อง การห้าม หรือบังคับจิตใจ หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญจำเป็นจริงๆ ก็ห้ามได้บ้าง แต่ไม่ใช่ห้ามไปซะทุกเรื่อง ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง

 

คุณผู้ชายลองสำรวจตัวเองดูน่ะ หากอยากให้มีคนรักอยู่กับเราตลอดไปก็ค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ดีขึ้นดูคะ 😉

 

ดูดวงทางโทรศัพท์

One thought on “ผู้ชายแบบไหนที่สาวๆไม่ชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *